Phòng khách thanh lịch và nổi bật nhờ sô pha làm từ mây tre

hanh lịch, nhẹ nhàng và không kém phần sang trọng là những điều mà bạn có thể tìm thấy ở trong một chiếc ghế mây. Những chiếc ghế này còn tỏ ra khá đa năng khi phù hợp với nhiều thiết kế nhà khác nhau. Từ những căn nhà với nội thất gỗ truyền thống cho đến những biệt thự mang hơi hướng hiện đại phương Tây. Vì vậy, đây chắc hẳn là một món đồ nội thất mà bạn không nên bỏ qua cho ngôi nhà của mình.
 
Hãy cùng chiêm ngưỡng 10 phòng khách dưới đây để học cách phối hợp khéo léo và hài hòa những chiếc ghế mây khiến cho không gian phòng trở nên thực sự lôi cuốn và nổi bật.
 

 
Một căn phòng với những chiếc ghế sô pha làm từ mây đan có mắt thưa đem lại một vẻ đẹp nhẹ nhàng và cảm giác dễ chịu ngay khi nhìn vào. Đồng thời thiết kế mở với cửa ra vào rộng góp phần tạo nên bầu không khí thoáng đãng và thư thái trong căn phòng này.
 

 
Căn phòng có thiết kế mang hơi thở châu Á hiện đại từ những cánh cửa cho đến những món đồ nội thất trong phòng. Ta có thể thấy những chiếc ghế mây sử dụng trong phòng được thiết kế mô phỏng ghế bành. Việc thêm vào những tấm đệm trắng trên ghế vừa tăng thêm vẻ sang trọng, vừa mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
 
Nổi bật giữa gam màu xanh của bức tường và chiếc ghế sô pha dài. Tuy nhiên chính nhờ kiểu dáng thiết kế tương đồng cùng tấm đệm phủ mà 2 chiếc ghế mây này vẫn giữ mối liên kết chặt chẽ với phần còn lại của căn phòng.
 

 
Bạn có thể thấy căn phòng này đem lại một không khí ấm áp và có chút sôi động nhờ thiết kế  mang hơi hướng của miền nhiệt đới từ những chiếc ghế mây. Cùng với những chiếc gối tựa mang tông màu xanh trắng gợi đến cho ta hình ảnh của biển.
 
Nếu bạn để ý thì có một sự liên kết giữa các thiết kế trong căn phòng đến từ các mẫu hoa văn. Đó chính là những chấm bi trên tường hòa hợp cùng những mắt trên chiếc ghế mây tre đan và những đường vằn ở tấm thảm trải sàn và trên hai chiếc ghế đệm lại ăn khớp với những sợi mây đan chéo nhau.
 
Bỏ qua những chiếc sô pha làm bằng chất liệu truyền thống như gỗ hay đệm, hãy lựa chọn một chiếc ghế tuyệt đẹp làm bằng mây tre đan như thế cho ngôi nhà của mình.
 
Căn phòng này trở nên nổi bật và tinh tế hơn rất nhiều nhờ chiếc ghế xoay bằng mây với thiết kế mới lạ. Chất liệu mây tre một lần nữa chứng tỏ mình có thể phù hợp với cả những kiểu dáng thiết kế hiện đại nhất.
 
Một thiết kế nội thất đồng bộ với tất cả bàn, ghế đều làm từ mây tre đan, tại sao không?
 
Màu xám đem lại cho những chiếc ghế mây này một vẻ đẹp lạ và cực kỳ sang trọng. Việc sử dụng thêm tấm trải sàn tạo nên điểm nhấn về màu sắc, giúp không gian phòng không bị tẻ nhạt.
 
Không gian phòng tạo nên sự nổi bật bằng 2 gam màu đối lập nâu đen đến từ những chiếc ghế và màu trắng của đệm lót và sơn tường.